15 49.0138 8.38624 http://quatangphalehanoi.com arrow 0 arrow 0 1 Your e-mail has been sent! A problem has occured. Please try again. NEW HOT SALE cookie-true 600
Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội Sản phẩm độc đáo Phù hợp làm quà tặng trong những ngày lễ lớn
0
  • No products in the cart.

Câu chuyện về những người phụ nữ chúng ta yêu

Câu chuyện về những người phụ nữ chúng ta yêu

cau-chuyen-tang-qua

Trong cuộc đời từ lúc còn bé trên đến khi trưởng thành, bạn sẽ gặp rất nhiều người. Có những người chẳng để lại trong trái tim bạn bất kỳ ấn tượng gì, còn một số người khác lại khiến chúng ta chẳng bao giờ quên được. Chắc hẳn mỗi người sẽ có cho mình một danh sách những người bạn yêu thương và trân trọng, vậy hãy cùng mình chia sẻ về những người phụ nữ chúng ta hẳn sẽ luôn yêu thương trong cuộc đời này.

Những người mẹ

Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc…

Không biết tôi đã làm mẹ mình khóc bao giờ chưa, vì từ bé đến giờ tôi chưa bao giờ nhìn thấy mẹ khóc vì mình. Mẹ của tôi là một người phụ nữ lam lũ vất vả, có nhiều điều xảy ra trong cuộc đời mẹ khiến tôi tin một phần vào thứ vô hình được gọi là “số phận”.

Cuộc đời mẹ khổ thật, nhưng chưa bao giờ tôi thấy mẹ mất đi nghị lực của một con người quật cường. Có cảm giác những thất bại trong cuộc sống là một cái gì đó quá bình thường với mẹ, bởi cứ tưởng thế là hết đường sống rồi, thì mẹ lại ngay lập tức tự thay đổi và thích nghi.

Có những chuyện thuộc về cá nhân mà khó có thể kể ra cho ai nghe cả, nhưng mình tin mỗi người mẹ đều là những người phụ nữ tuyệt vời nhất trong mắt mọi cậu con trai. Và đó là lí do khi lựa chọn cho mình một người phụ nữ để yêu hay xa hơn là gắn bó suốt phần đời còn lại, chắc hẳn nhiều chàng trai đều ít nhiều đánh giá cô gái ấy dựa trên những phẩm chất của mẹ mình.

Và nếu bạn cảm thấy thật khó để bày tỏ tình cảm của mình với mẹ, chỉ bởi vì chúng ta là con trai, là đàn ông thì có rất nhiều cách khác ít phải nói hơn, như là một món quà, một cái ôm, một tấm thiệp và quan trọng nhất là hãy luôn sống thật tốt để mẹ được tự hào. Vì không ai mong chờ sự có mặt trên cõi đời này của bạn nhiều như mẹ đâu…

Người yêu…

Bạn đã yêu ai chưa vừa mới chia tay ai đó.

Khi chúng ta bắt đầu lớn hơn một chút, bất giác trong lòng nảy sinh những cảm xúc kì lạ đối với một ai đó. Cái cảm giác nhớ nhớ, thương thương, ngại ngùng nhiều khi chẳng biết diễn tả thế nào…

Cho dù bạn đã từng yêu bao nhiêu người, chia tay bao nhiêu người thì không có nghĩa họ không tốt nên mối quan hệ mới kết thúc. Trong chuyện tình cảm, đôi khi chỉ vì những chuyện rất nhỏ, những mâu thuẫn âm thầm mà một mối quan hệ đang tốt đẹp hoàn toàn đổ bể. Nhưng điều đó không cho phép chúng ta được quyền phán xét, đánh giá, công kích người trước đó chúng ta đã dành rất nhiều tình cảm, đã yêu thương, nhung nhớ và đôi lúc còn tính đến những chuyện xa xôi.

Khi tình cảm không còn nữa, chẳng riêng gì bạn, cô ấy cũng sẽ buồn và tổn thương ghê gớm lắm, nếu tình cảm giữa hai người trước đó là chân thành.

Nếu bạn yêu một ai đó, dù không biết tương lai sau này sẽ thế nào, thì vẫn cứ hết lòng, hết dạ với cô ấy nhé, vì cả 2 người đều xứng đáng với một mối quan hệ nghiêm túc chứ không nên mất thời gian làm khổ nhau.

Vì yêu nhau kiếp này, là duyên của kiếp trước mà…

Những người vợ…

Mình chưa lập gia đình và nhiều bạn đọc ở đây cũng vậy, nhưng thử nghĩ xa xôi hơn một chút vì chúng đều đã trưởng thành, đi làm và trong tương lai chuyện lập gia đình sẽ là tất yếu.

Nếu may mắn, người bạn đang yêu sâu đậm ngay lúc này sẽ là người cùng bạn đi hết quãng đời còn lại trong tương lai. Hoặc bạn chỉ kết hôn vì một lí do khác, không đến từ tình yêu…Dẫu sao, người phụ nữ  ấy cũng sẽ gắn bó với bạn rất lâu đấy…

Mình đọc được đâu đó một câu chuyện, rằng bố mẹ đã nuôi lớn mình rồi bố mẹ cũng sẽ qua đời, con cái mình nuôi dạy lớn khôn rồi cũng xa rời mình để sống cuộc sống riêng, chỉ có vợ mình là sẽ ở cạnh mình từ nay cho đến lúc chết, vì thế hãy trân trọng cô ấy nhiều hơn.

Yêu có thể chia tay, nhưng khi đã thành vợ thành chồng, những đổ vỡ sẽ đem tới những hậu quả nặng nề lắm, bạn liệu đã sẵn sàng, để gắn bó cả đời với ai đó. Cách chúng ta trưởng thành, bao giờ cũng đến từ những quyết định quan trọng với cuộc đời như vậy…

Hãy luôn biết ơn mẹ, đối xử tốt với người mình đang yêu và trân trọng người phụ nữ mình sẽ ở bên cả đời. Liệu bạn có tự tin mình làm tốt được không?

BUY FOR ME

E-mail Preview

Would you please buy this awesome piece for me dear? :)

SHOP NOW

Design Options

E-mail Settings

%d bloggers like this: