15 49.0138 8.38624 http://quatangphalehanoi.com arrow 0 arrow 0 1 Your e-mail has been sent! A problem has occured. Please try again. NEW HOT SALE cookie-true 600
Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội Sản phẩm độc đáo Phù hợp làm quà tặng trong những ngày lễ lớn
0
  • No products in the cart.

Muốn tự làm đồ handmade thì tìm hướng dẫn ở đâu?

Muốn tự làm đồ handmade thì tìm hướng dẫn ở đâu?

Là một người kinh doanh quà tặng nhưng nói thật thì so với một món quà bạn chỉ cần đặt hàng sẵn rồi trả tiền với một món quà handmade bạn bỏ thời gian, công sức, sự khéo léo của mình để tạo nên, nhiều người vẫn thích cái số hai hơn. Đó là một thực tế.

handmade-qua-tang

Bạn khéo tay, bạn có thời gian, bạn muốn tạo sự bất ngờ. Sao không thử làm quà tặng handmade???

Bài viết này có lẽ không thực sự hữu ích lắm với những người chưa thật khéo tay hoặc quá bận rộn để làm một món quà handmade tặng người khác. Tuy nhiên theo mình nghĩ thì vấn đề còn phụ thuộc vào việc bạn định làm gì nữa đã. Một số món handmade đơn giản như bưu thiếp bạn hoàn toàn có thể đầu tư tự làm được (dù có thể chưa đẹp lắm) miễn là có hướng dẫn tỉ mỉ đúng không?

Khi mà vừa bí ý tưởng mua quà lại vừa bị viêm màng túi trong những dịp cần phải sử dụng đến quà tặng, nhất là với những đôi đang yêu nhau, thì việc đầu từ thời gian cho một món quà handmade là điều đáng để cân nhắc.

Ngày trước khi mình vẫn hay phải lọ mọ tìm những nội dung hay để chia sẻ thì search được trang này: http://www.wikihow.com/Main-Page. Nói nôm na, nói hướng dẫn bạn làm được rất nhiều thứ trong cuộc sống và đương nhiên sẽ có hẳn một mục hướng dẫn cách làm ra đồ handmade mà.

wikihow-1

Từ ngày phát hiện ra cái site này, học được nhiều cái hay phết anh em ạ…

Bất tiện duy nhất chắc là vì nó viết bằng tiếng anh, nên nhiều người ngại động vào. Thật may mắn là không biết team nào tốt bụng đã chịu khó translate nó sang tiếng Việt cho anh em dùng, và giờ đây chúng ta có: http://www.wikihow.vn/Trang-Chính

Bài viết này đơn giản chỉ là cung cấp cho các bạn, những người thích làm một món quà mà kỳ công một chút nhưng chưa biết nên bắt đầu hay chuẩn bị thế nào thì giờ đây có hẳn một trang hướng dẫn các bạn. Vấn đề là có kiên trì, đầu tư thời gian, công sức để làm không thôi.

Bạn nào ở Hà Nội mà bí quà quá thì nhớ đến dịch vụ in ảnh lên pha lê của mình nhé. Quà này cũng được tính là độc nếu so với mấy món như sách hay gấu bông các bạn vẫn hay tặng nhau…:))

 

BUY FOR ME

E-mail Preview

Would you please buy this awesome piece for me dear? :)

SHOP NOW

Design Options

E-mail Settings

%d bloggers like this: